Hotline

0944448822

15/03/2021 - 5:08 PMAdmin 597 Lượt xem

Đá khô là một trong những món đồ không thể thiếu để ướp và bảo quản thân thể của người đã mất. Bởi vì thông thường, việc tổ chức và tiến hành tang lễ cho người đã khuất không thể được thực hiện luôn mà gia đình cần có nhiều thời gian để chuẩn bị. Nếu gia đình lựa chọn các dịch vụ cung cấp tang lễ và đặc biệt lựa chọn Trại Hòm Martino để tổ chức thì chúng tôi cũng cần có thời gian lên lịch, sắp xếp, trang trí. Chính vì vậy mà trong thời gian đó, người đã mất thi hài cần được bảo quản rất cẩn thận. Việc lựa chọn đá khô bảo quản thi hài là vô cùng hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về loại đá này. 

Đá khô bảo quản thi hài

Đá khô bảo quản thi hài


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI?

 

Đá khô là gì?

Đá khô là một loại đá được nghiên cứu và tạo ra từ chất lỏng CO2 hóa rắn. Và chúng có nhiều tên khác nhau, được mọi người hay gọi như băng khô, đá khô hoặc nước đá khô. Công dụng của đá khô có thể làm mát và tạo nên khói trong không gian để thêm phần mờ ảo.

Đặc điểm của đá khô

Khi gặp nước nóng hoặc nước lạnh, đá khô bảo quản thi hài sẽ tỏa ra khói trắng. Nói cách khác, lúc đó đá sẽ biến thành dạng khí CO2. Khi dùng đá ướp để ướp xác chết, đá khô sẽ không thể tan chảy dễ dàng. Đó là đặc tính chủ yếu và quan trọng giải thích vì sao loại đá này được ưu tiên sử dụng.

Mặt khác, trong quá trình biến đổi ra nhiều chất khí, không khí sẽ nhẹ hơn khí CO2. Nó được bao bọc mọi tác động nên có thể chống được vi khuẩn xâm nhập hoặc đối với những loại sinh trùng khác muốn kí sinh vào xác chết.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ của trại hòm Martino cung cấp đá khô bảo quản thi hài thì đá khô luôn đảm bảo chất lượng. Nhiệt độ của nó rất thấp nên sẽ tạo ra được khí lạnh rất nhiều. Khi khí lạnh bao phủ thì sẽ giúp cho bề mặt và thi hài được giữ lạnh rất tốt trong thời gian rất dài.

Trại hòm Martino là nơi cung cấp đá khô bảo quản thi hài tại tphcm

Trại hòm Martino là nơi cung cấp đá khô bảo quản thi hài tại tphcm


CÁCH DÙNG ĐÁ KHÔ ĐỂ BẢO QUẢN THI HÀI

 

Sau khi người mất được gia đình tắm rửa sạch sẽ và  thay đồ, chúng ta có thể bắt đầu dùng đá khô để ướp thi hài. Đầu tiên, nên lấy quan tài và đá khô bảo quản thi hài, sau đó dùng một mảnh vải xô và đặt người đã mất vào trong quan tài.

Chúng ta sẽ lần lượt đặt các miếng đá khô vào xung quanh thi hài. Xếp đá dàn đều, dọc theo đường cơ thể. Sau đó, sẽ dùng thêm một mảnh vải xô phủ lên trên. Đá khô sẽ tiếp tục được xếp.

Khi đá khô được xếp xong, bốn phía khí lạnh sẽ tỏa ra và tác động trực tiếp lên thi thể người chết. Tác dụng của đá khô giúp cho cơ thể sẽ không thể xảy ra thêm bất kì một phản ứng nào nữa giúp cho cơ thể không bị hủy hoại.

Thời gian sử dụng đá khô không giống nhau. Khi chuyến đường từ 19 đến 25 tiếng, bạn nên sử dụng khối lượng đá từ 17kg đến 23kg. Đó là khối lượng đá cần thiết giúp thi hài được bảo quản thành công.

Nếu bạn cần bảo quản thi thể lên đến trên 25 tiếng, thì chắc chắn lượng đá cần sử dụng sẽ nhiều hơn. Chúng ta cần dùng trên 25kg đá thì thi thể sẽ được duy trì và giữ khí lạnh trong trường hợp khô ráo.

Trại hòm Martino là nơi cung cấp đá khô bảo quản thi hài tại tphcm

Đá khô bảo quản thi hài


TRẠI HÒM MARTINO - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI UY TÍN TẠI HCM

 

Trại Hòm Martino sau nhiều năm thành lập và có kinh nghiệm dày dặn. Martino luôn cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm có giá trị. Đặc biệt, đá khô bảo quản thi hài luôn được khách hàng lựa chọn khi nhà có tang.

Trại Hòm Martino

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm như đá khô phục vụ cho khách hàng khi có việc phải sử dụng. Đối với một thi hài, cần dùng đá khô để bảo quản trong thời gian khá dài. Mục đích nhằm di chuyển người đã mất đến quê hương hoặc các nơi khác để thực hiện tang lễ.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Trại Hòm Martino

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những vật dụng cần thiết như đá khô để bảo quản được thi hài của người đã khuất. Thì Trại Hòm Martino còn là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ,  nhằm giúp cho gia chủ thực hiện tốt phần hiếu của mình đối với người đã khuất.

Các dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên những hiểu biết về truyền thống và văn hóa của mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam. Các bạn hãy yên tâm mà lựa chọn chúng tôi nhé.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Trại Hòm Martino

Nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ

Qua bài viết tìm hiểu về đá khô bảo quản thi hài các bạn cũng đã hiểu hết được cách sử dụng cũng như tại sao nên chọn đá khô để  bảo quản thi hài rồi đúng không. Nhưng nếu các bạn lựa chọn Trại Hòm Martino nơi cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói thì gia đình sẽ không phải lo lắng bất kỳ một công việc nào cả. Nếu còn điều gì băn khoăn các bạn hãy truy cập website: www.traihommartino.com.vn.

Tin liên quan

Dịch vụ ướp đá khô bảo quản thi hài Dịch vụ ướp đá khô bảo quản thi hài
Dịch vụ ướp đá khô giúp tang gia bảo quản được thi hài người mất lâu hơn để thực hiện nghi lễ theo đúng trình tự, thủ tục. Cùng tìm hiểu về dịch vụ...

Dịch vụ bảo quản thi hài tại TPHCM Dịch vụ bảo quản thi hài tại TPHCM
Bảo quản thi hài là một việc vô cùng quan trọng giúp cho các nghi lễ thực hiện đúng trình tự. Dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm sẽ giúp bạn thực hiện điều...

Dịch vụ chích Formol ướp thi hài Dịch vụ chích Formol ướp thi hài
Để bảo quản được thi hài trong thời gian lâu hơn trước khi chôn cất, bạn có thể sử dụng dịch vụ chích formol ướp thi hài. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ trang điểm thi hài Dịch vụ trang điểm thi hài
Bạn từng nghe đến dịch vụ trang điểm thi hài chưa? Đó là dịch vụ như thế nào và cần yêu cầu gì? Tìm hiểu nhanh trong bài viết ngay sau đây nhé.

GIÁ ƯỚP ĐÁ KHÔ CÓ ĐẮT KHÔNG? GIÁ ƯỚP ĐÁ KHÔ CÓ ĐẮT KHÔNG?
Giá ướp đá khô có đắt hay không? Mua ở đâu là chất lượng? không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cùng tham...

DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Gia đình đang quan tâm đến dịch vụ ướp đá khô bảo quản thi hài? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của Trại hòm Martino nhé!

DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL TẠI TPHCM CỦA TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL TẠI TPHCM CỦA TRẠI HÒM MARTINO
Dịch vụ chích formol tại TpHCM được khá nhiều người quan tâm khi có người nhà vừa mất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Trại hòm có giá thành hợp lý chất lượng tại TPHCM Trại hòm có giá thành hợp lý chất lượng tại TPHCM
Trại hòm Martino có giá thành hợp lý là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về giá dịch vụ ngay sau đâ...

Trại hòm Martino | Đơn vị có phong cách làm việc tốt nhất HCM Trại hòm Martino | Đơn vị có phong cách làm việc tốt nhất HCM
Trại hòm Martino có phong cách trang nghiêm - lịch sự xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO
Trại hòm Martino uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng bỏ qua....

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI
Nếu như bạn đang tìm hiểu về bảng giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ trai thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây để biết thêm...

THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO
Gia đình đang tham khảo về giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ sao thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây! Chúng tôi sẽ tư vấn chi...

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM
Chia sẽ cách chọn quan tài sao cho phù hợp với mỗi hình thức mai táng. Giới thiệu Trại Hòm Martino-cung cấp giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài gỗ hương uy tín-chuyên...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino? Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino?
Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu đang dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ nó mang một tầm quan trọng vô cùng lớn lao như một chuyến đi sinh tử của...

Ở TpHCM địa chỉ nào cho thuê xe tang lễ tốt nhất? Ở TpHCM địa chỉ nào cho thuê xe tang lễ tốt nhất?
Nơi nào cung cấp các dịch vụ thuê xe tang lễ giá rẻ với chất lượng và dịch vụ uy tín? Đến với bài viết này cùng traihommartino.com để khám phá câu hỏi trên...

Cách dịch vụ cho thuê xe tang lễ tại Tphcm Cách dịch vụ cho thuê xe tang lễ tại Tphcm
Bạn đang tìm kiếm nơi thuê xe tang lễ tại tphcm với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ ổn định. Đến với bài viết này cùng traihommartino.com sẽ giải...

Hướng dẫn tụng kinh phật cho phật tử tại gia Hướng dẫn tụng kinh phật cho phật tử tại gia
Tụng kinh phật cho người tại gia là một trong những biện pháp dưỡng tâm rất tốt. Hơn nữa những phật tử tại gia vẫn thường hay tụng kinh với mong muốn mang...

Tang lễ Mai Phương nghẹn ngào giữa điểm nóng Covid Tang lễ Mai Phương nghẹn ngào giữa điểm nóng Covid
Diễn viên Mai Phương qua đời để lại bao xót thương cho người thân, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến. Tuy nhiên quá trình an táng của nữ diễn viên lại...

NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI? NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI?
Người công giáo làm gì khi người thân sắp qua đời? Nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ tang lễ công giáo tốt? Hãy cùng tìm hiểu.

NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG
Nhang khoanh Martino không đơn thuần chỉ là một vật dụng để thờ cúng mà còn giúp mang tài lộc vào nhà, xông nhà mới, xua tan căng thẳng, loại bỏ mùi hôi.

GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA? GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA?
Nhang hương Trầm - loại nhang thượng hạng trong các loại nhang. Vì thế việc lựa chọn nhang hương Trầm thế nào vô cùng quan trọng.

NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU? NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?
Nên mua nhang vòng trầm hương ở đâu để đảm bảo an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá thành vô cùng...

TRẠI HÒM MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon