Hotline

0944448822

Dịch vụ mai táng trọn gói Tphcm chi phí bao nhiêu?

Là con người ai cũng đều phải trải qua quy luật "Sanh - Lão - Bệnh - Tử". Nên việc tổ chức tang lễ là  việc làm cao quý cuối cùng để làm cho người thân yêu của mình. Nên việc tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ mai táng uy tín chất lượng là điều mà ai cũng phải quan tâm. Tránh được những tiêu cực thiếu xót khi tang lễ diễn ra. 

Martino xin phép gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng - chôn cất ). Trong đó chúng tôi đã liệt kê những hạng mục cần thiết và có trong trọn gói một cách rõ ràng cho quí vị nắm.

 

Gói Hỏa táng tiết kiệm

Giá chỉ từ 37.000.000 vnd

Gói An táng tiết kiệm

Giá chỉ từ 65.000.000 vnd

Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói

 

Gói Mai Táng Trọn Gói Của Martino

Chi phí ( đã bao gồm quan tài và các dịch vụ đi kèm )

Gói hỏa táng tiết kiệm

37 000 000 vnd

Gói hỏa táng tiêu chuẩn 1

52 000 000 vnd

Gói hỏa táng tiêu chuẩn 2

57 000 000 vnd

Gói hỏa táng cao cấp

65 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Tràm

65 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Sao

75 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Trai

90 000 000 vnd

Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Hương

150 000 000 vnd

Gói mai táng quan tài hòm Nhất Sơn Mài

90 000 000 vnd

Dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm những gì?

Quan tài: quan tài an táng hoặc quan tài hỏa táng ( theo gói gia đình chọn )

Quần áo, khăn tang: Tùy theo nhu cầu của gia quyến

Nhân viên phục vụ tang lễ: Phục vụ lễ Tẩn Liệm, và lễ Động quan

Xe tang lễ: Bao gồm 1 xe dẫn đường ( kiệu Phật hoặc kiệu Chúa tùy thuộc vào tôn giáo ).

                    01 xe dẫn đường và 01 xe buýt đưa đón tang gia

Hoa tang lễ: gồm 4 bình hoa, 2 bình Huệ, 1 trang trí khung hình, 1 đài hoa nắp quan

Trang trí đám tang: Gói trang trí Linh đường, phổ thông/ tiêu chuẩn/ cao cấp.

Rạp che & bàn ghế tang lễ: Tối đa 03 khung rạp che, 08 bộ bàn ghế đẹp

Nhạc tây tang lễ: 02 suất kèn tây tang lễ Tẩn Liệm và Động Quan

Lò hỏa táng: 01 suất hỏa táng theo gói gia đình lựa chọn

Trái cây phục vụ tang lễ: Gồm xoài cát Hòa Lộc và cam Mỹ

Hũ tro cốt: 01 hũ đựng tro cốt theo gói hỏa táng gia đình chọn 

Đồ phụ trợ: Cáo phó, bao thư, đèn cầy, siêu đất, âm thanh, đèn, nến phục sinh...

Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín số 1 TpHCM - Martino Funeral

Dịch vụ mai táng trọn gói Martino được thành lập vào năm 1989, đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi tự tin rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình, sẽ đảm bảo làm gia đình hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi có những gói dịch vụ mai táng từ phổ thông cho đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của tất cả gia đình tìm đến và tín nhiệm Tang Lễ Martino. Hơn thế nữa, đến với dịch vụ của chúng tôi gia đình gần như an tâm và giảm bớt được rất nhiều công việc chuẩn bị tang lễ. Vì hầu như mọi thứ đểu được Martino chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể cho gia đình nắm.

Chúng lôi có list ra những hạng mục gia đình cần làm nhằm phối hợp với dịch vụ Martino để tổ chức một tang lễ trọn vẹn chỉnh chu. Điều này sẽ giúp cho gia đình kiểm soát được những việc cụ thể trong suốt những ngày diễn ra tang lễ. Nên gia đình sẽ có thêm thời gian để bên cạnh linh cửu người thân mình, cũng như là tập trung trong việc đón khách viếng tang. 

Tang Lễ Martino không làm dịch vụ giá rẻ, nhưng chúng tôi làm những dịch vụ tốt nhất xứng đáng với giá tiền của gia đình bỏ ra. Sự uy tín của Martino luôn đặt lên hàng đầu, nên những chi tiết về dịch vụ cũng như giá cả đều được liệt kê minh bạch rõ ràng trên website của mình.

Dịch vụ mai táng trọn gói của Martino đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần sự tín nhiệm của quý vị thì Martino luôn mang đến sự hài lòng, điều này cũng an ủi bớt phần nào trong nỗi đau mất mát người thân của quí vị. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng gia đình trong suốt thời gian diễn ra tang lễ.

Trang trí tang lễ

Tại sao gia đình nên chọn dịch vụ mai táng trọn gói tại tphcm của Martino?

Tổ chức đám tang khi gia đình có người mất là một phong tục truyền thống của người Việt có từ lâu đời. Tất cả nghi lễ được diễn ra theo một trình tự nhất định nhằm thể hiện lòng thành kính. Mỗi khi gia đình có tang thì các thành viên, con cháu sẽ quy tụ về để bàn bạc mua sắm những vật dụng cần thiết cho việc ma chay. Mỗi người được phân công một công việc cụ thể để hoàn thành buổi lễ tang trọn vẹn, chu toàn nhất.

Tuy nhiên khi tang gia bối rối, có rất nhiều điều phải lo, khiến tâm trí bất an. Chắc chắn sẽ không tránh khỏi những điều thiếu xót. Và hiện nay thì xã hội ngày càng phát triển, thì việc ra đời dịch vụ mai táng trọn gói sẽ giúp gia đình giải quyết được những vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Trại hòm Martino là một đơn vị tổ chức tang lễ có tiếng và hoạt động khá lâu đời tại TPHCM. Khi tìm đến Martino, thì gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ. Từ phông màn, khung rạp, hoa tươi, cung cách trang trí đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó đội ngũ Martino là những con người được đào tạo bài bản và có nhiều kiến thức về lễ nghi tôn giáo. Nên sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ gia đình thực hiện một tang lễ trọn vẹn, chỉnh chu.

Dịch vụ mai táng trọn gói sẽ hỗ trợ gia đình

Hỗ trợ tắm rửa, thay đồ cho người quá cố (còn được gọi là lễ Mộc dục). Nhân viên dịch vụ mai táng trọn gói sẽ hỗ trợ hướng dẫn vì theo một số phong tục, tôn giáo thì việc này phải do con cháu, người thân trong nhà thực hiện.

Hỗ trợ gia đình xem ngày giờ tẩm liệm, di quan và động quan

Trang trí tang lễ theo chuẩn tôn giáo khác nhau (Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành,...) hoặc theo yêu cầu thiết kế riêng.

Cung cấp các loại hòm-quan tài phù hợp

Tiến hành thực hiện việc mai táng theo phong tục vùng miền, tôn giáo.

Thực hiện nghi thức tẩm liệm, di quan, động quan đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết: rạp che, bàn ghế, phông rạp, xe tang, xe buýt....

Trang trí tang lễ

Cơ sở mai táng trọn gói Martino có thể phục vụ các tang lễ theo tôn giáo nào?

Khi đến với dịch vụ mai táng Martino - một trong những công ty cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tpHCM tốt nhất ở thời điểm hiện tại, gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế trang trọng, lịch sự, cơ sở vật chất chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói Martino, gia đình không cần phải lo về các thủ tục tôn giáo. Bởi ở đây, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ tang lễ. Từ tang lễ phật giáo, tang lễ công giáo, tin lành. Và là sự lựa chọn hàng đầu của các vị chư tăng, hay là những gia đình có địa vị trong xã hội. 

Tổ chức tang lễ Phật giáo

Được biết rằng, ở Việt Nam có nhiều gia đình theo đạo Phật do ảnh hưởng từ nền văn hóa Trung Quốc và dân tộc ta cũng có những quy định, nghi thức, thờ cúng kiêng cử nhất định trong đám tang. Martino hiểu điều đó và để gìn giữ tang lễ theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi đã có dịch vụ mai táng trọn gói cao cấp chuẩn theo đạo Phật.  

Ở trong gói dịch vụ này, chúng tôi tổ chức một tang lễ trang trọng với phông màn màu vàng phật giáo. Kết hợp với hoa Lan, Ly, và Huệ, mang đến sự cung kính cho linh đường của người đã khuất. Các vật dụng như chân đèn, bát hương đều được chọn lọc kỹ càng để hướng đến hương linh của người quá cố.

 Trang trí tang lễ

 Trang trí tang lễ

 Trang trí tang lễ

 

Trang trí tang lễ  

Tang lễ nghiêm trang cùng sự kết hợp với không gian màu vàng theo Phật giáo 

Ngoài tone vàng phật giáo, chúng tôi có thêm gram màu trắng cho gia đình thích sự tân thời nhẹ nhàng, nhưng vẫn đảm bảo được nét cổ truyền của tang lễ việt nam. 

Trang trí tang lễ   

Trang trí tang lễ  

Trang trí tang lễ  

Tang lễ Phật giáo với phong cách trang trí màu trắng chủ đạo

Tang lễ Công giáo

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực tang lễ, tôi nhận thấy rằng có nhiều nơi phục vụ tang lễ công giáo vẫn phạm phải thói quen ngoại đạo. Và không có kế hoạch hướng dẫn gia đình trong việc chuẩn bị khi người thân vừa mới qua đời, và đến lúc tổ chức tang lễ. Nên việc lựa chọn đơn vị tổ chức tang lễ Công giáo là rất quan trọng.

Martino cũng được sinh ra là đứa con của Chúa. Vì vậy, chúng tôi nắm được những kiến thức chuyên sâu về nghi thức tang lễ Công giáo và biết được những điều cần phải làm và những điều không nên làm. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho gia đình một tang lễ chuẩn Công giáo trọn vẹn và chu toàn nhất. 

Trang trí tang lễ  

Trang trí tang lễ  

Trang trí tang lễ  

Trang trí tang lễ

Tang lễ theo nghi thức Công giáo được trại hòm Martino đảm nhận

Tang lễ Tin Lành

Trải qua nhiều năm làm việc và với kiến thức trại hòm Martino tích lũy được, chúng tôi thấy rằng việc tổ chức tang lễ Tin lành không khó, nhưng không phải ở đâu cũng có thể làm tốt.

Để tránh phạm phải những thói quen ngoại đạo, Martino đã đặc biệt cẩn trọng trong việc thực hiện những khâu trang trí nội thất, chuẩn bị những đồ dùng cần thiết và đặc biệt đào tạo đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp nhằm giúp tang lễ được diễn ra trọn vẹn hơn.

Tang lễ tin lành

Không gian sang trọng, sạch sẽ, nghiêm trang do Martino sắp xếp 

Martino luôn đặt chữ “Tâm” và “ Tín” lên hàng đầu. Chúng tôi biết rằng sẽ không gia đình nào muốn lễ tang người thân mình phục vụ một cách hời hợt hay được tổ chức quá đơn sơ. Vì vậy, Martino luôn cố gắng hết mình để tổ chức một tang lễ sạch sẽ, sang trọng nhất có thể. Đó là điều không hẳn ai cũng làm được.

==> Ấn xem BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TANG LỄ MARTINO <==

Bảng giá dịch vụ trọn gói mai táng (chôn cất) tại tpHCM

Martino Funeral không ngừng học hỏi, cải tiến về sản phẩm cũng như là chất lượng dịch vụ của mình khi đưa ra thị trường. Nhằm mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tín nhiệm chúng tôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chất lượng sản phẩm cũng như là giá trị về dịch vụ này.

Đa số đều nhìn vào giá tiền để đánh giá dịch vụ cao hay thấp là không đúng, vì đối với hình thức an táng (chôn cất) thì cần sử dụng những loại quan tài bằng gỗ tự nhiên. Và loại gỗ tốt hay thường cũng sẽ liên quan đến giá tiền dịch vụ. Nên Tang Lễ Martino xin gởi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như trọn gói dịch vụ.

Gói mai táng đi kèm quan tài gỗ tràm 65.000.000 VND

Gỗ tràm là loại gỗ thuộc nhóm 3 được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng như: Làm tủ, bàn ghế, tay cầu thang, tủ bếp... Và hiện nay khi quỹ gỗ khan hiếm, thì gỗ tràm cũng được dùng để đóng quan tài.

Loại gỗ này có đặc tính là không bị mối mọt, ít cong vênh, nứt nẻ khi ở dưới lòng đất hay môi trường khắc nghiệt. Quan tài làm bằng gỗ tràm có độ bền từ 10 đến 15 năm khi an táng.

Hơn nữa, nếu lựa chọn quan tài gỗ tràm tại Martino, gia đình có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như là lên tone màu theo mong muốn của mình. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình. Giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ tràm của Martino trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh là 65.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ trọn gói.

Quan tài gỗ tràm Công giáo

Cùng là loại quan tài gỗ tràm như trên, chúng tôi chỉ thay đổi phù điêu trang trí phù hợp với người công giáo. Và chất lượng sản phẩm thì không hề thay đổi. 

 Quan tài gỗ tràm

Quan tài gỗ tràm 

Quan tài gỗ tràm

Quan tài gỗ tràm Phật giáo

 Quan tài gỗ tràm

 Quan tài gỗ tràm

 Quan tài gỗ tràm

Quan tài gỗ tràm

Trọn gói mai táng đi kèm quan tài gỗ Sao 75.000.000 VND

Khi so sánh với gỗ tràm thì gỗ sao được đánh giá cao hơn một bậc. Và loại gỗ này được nhiều người ở miền tây nam bộ biết đến, với khả năng chịu được nước cũng như là chống mối mọt ăn mòn, nên ứng dụng nhiều trong việc đóng ghe tàu. 

Một cổ quan tài được làm bằng gỗ Sao Việt Nam và chôn cất trong môi trường ẩm ướt sẽ có độ bền từ 20 đến 30 năm. So với giá trị mà loại gỗ này mang lại thì đây cũng là sản phẩm đáng quan tâm mà gia đình nên cân nhắc.

Theo đó, giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ Sao của Martino trong nội thành phố Hồ Chí Minh là 75.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ kèm theo.

Quan tài an táng gỗ sao Công giáo 

 Quan tài an táng gỗ sao Công giáo

Quan tài an táng gỗ sao Công giáo

Quan tài an táng gỗ sao Phật giáo

 Quan tài gỗ sao

Quan tài gỗ sao

Trọn gói mai táng đi kèm quan tài gỗ trai 90.000.000 VND

Gỗ trai là gỗ nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một loại gỗ tốt thuộc nhóm 2 với nhiều ưu điểm nổi bật. Gỗ trai được biết đến với vân gỗ đẹp, sang trọng và có màu vàng nhẹ đặc trưng. 

Chính vì vậy, loại gỗ này sử dụng trong nhiều công trình có quy mô mang tính chất lâu dài và bền vững theo thời gian. Điểm đặc biệt của gỗ trai là khi chôn xuống đất ẩm ướt càng lâu dài thì sẽ càng bền ( bền hơn gỗ sao).

Gỗ trai có độ bên khi an táng dưới lòng đất lên đến hơn 40 năm. Nên đây là một trong những sản phẩm bán chạy, và chủ lực tại Tang Lễ Martino. Giá tang lễ trọn gói an táng quan tài gỗ trai trong nội thành HCM đã bao gồm dịch vụ là 90.000.000 VND.

Quan tài an táng gỗ trai Công giáo

Quan tài gỗ trai an táng dành cho người công giáo, sẽ được thay đổi phù điêu thiên thần. Vì là loại quan tài danh mộc, nên hầu như phong cách trang trí tại Tang Lễ Martino là để mộc nhằm khoe vân gỗ tự nhiên.

Quan tài an táng gỗ trai Công giáo 

Quan tài an táng gỗ trai Công giáo 

Quan tài an táng gỗ trai Phật giáo 

Quan tài gỗ trai 

Quan tài gỗ trai 

Quan tài gỗ trai 

Quan tài gỗ trai

Trọn gói mai táng đi kèm quan tài gỗ Hương 150.000.000 VND

Gỗ hương là cái tên rất quen thuộc và nổi tiếng mà ai cũng biết. Vì đây là loại gỗ quí thuộc nhóm 1A nằm trong sách đỏ lâm sản Việt Nam. Sở dĩ gỗ hương được đánh giá cao là nhờ những đặc tính nổi trội như: Vân gỗ thuộc dạng siêu đẹp, chất cây đanh, cứng và bất kỳ loại côn trùng nào cũng không thể xâm hại.

Hơn nữa, gỗ hương cũng sở hữu hương thơm cực kỳ dễ chịu, nên khi ngửi gia đình sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ tự nhiên của gỗ. Ngoài ra, nếu ở trong môi trường ẩm ướt loại gỗ này sẽ tiết ra tinh dầu xanh có khả năng làm trắng xương cốt.

Tuy nhiên, để có được đặc tính trên, thì gỗ hương phải là hương có xuất xứ từ việt nam, và để mua được đúng chất gỗ này thì chỉ có tại Tang Lễ Martino dám đảm bảo và cam đoan bằng văn bản. Vì đa số trên thị trường hiện nay đều bán loại gỗ hương nhập khẩu kém chất lượng, loại này sẽ không có màu hay mùi hương.

Và để mua được quan tài gỗ hương đúng với giá trị là rất khó, nên giá cho gói dịch vụ này là khá cao. Cụ thể, thì tại tang lễ trọn gói quan tài gỗ hương an táng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có giá 150.000.000 VND đã bao gồm các dịch vụ, sản phẩm cao cấp đi kèm.

 

Quan tài an táng gỗ hương Công giáo

 

Quan tài an táng gỗ hương Công giáo 

Quan tài an táng gỗ hương Phật giáo

Quan tài an táng gỗ hương Phật giáo


Dịch vụ mai táng trọn gói


TRẠI HÒM MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon