Hotline

0944448822

11/05/2021 - 4:50 PMAdmin 251 Lượt xem

Thi hài người chết chỉ nên để trong môi trường bình thường tối đa là 48 tiếng. Chính vì vậy, việc bảo quản thi hài như thế nào để không bị các yếu tố môi trường tác động nhiều là điều vô cùng quan trọng. Dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm ra đời giúp các gia đình giải quyết vấn đề nan giải này. Dịch vụ giúp giữ thi hài người mất trong nhà lâu hơn để con cháu và họ hàng có cơ hội được gặp mặt lần cuối.

Dịch vụ bảo quản thi hài

Dịch vụ bảo quản thi hài tốt nhất tại HCM


VÌ SAO CẦN PHẢI BẢO QUẢN THI HÀI?

Trong nhà có người mất là một việc vô cùng đau buồn. Chúng ta không ai muốn phải xa rời người thân của mình. Nhưng sinh lão bệnh tử là quy luật không thể nào chống lại được. Điều mà gia đình có thể làm chỉ là mong muốn con cháu trong gia đình có thể về gặp mặt người thân lần cuối trước khi chôn cất. Chính vì thế dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm là cách để kéo dài khoảng thời gian này hiệu quả nhất.

Đấy là đối với những người mất trong điều kiện bình thường. Còn đối với những thi hài chết do nguyên nhân khác thì việc bảo quản thi hài khỏi tác động môi trường lại càng quan trọng. 

Quá trình thực hiện các thủ tục, nghi lễ để giúp cho người mất ra đi thanh thản mất rất nhiều thời gian và phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là người nhà sẽ phải đi xem ngày, giờ chính xác thực hiện nghi lễ. Vì vậy, cần phải bảo quản thi hài để giữ được thể xác trong môi trường lâu hơn.

Nếu chỉ giữ thi hài ở nhiệt độ thường sẽ rất dễ bị hư thối. Điều này làm tăng nguy cơ gây hại trên thi thể đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe những người canh giữ linh cữu. Nhưng việc bảo quản thi hài như thế nào thì không hề đơn giản. Đó là lý do vì sao bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm.

Dịch vụ bảo quản thi hài

Bảo quản thi hài giúp lưu giữ thi thể được lâu hơn


TRẠI HÒM MARTINO CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO QUẢN THI HÀI NGƯỜI ĐÃ MẤT

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tang lễ rất cao bởi. Đất điều kiện môi trường ở đây không cho phép bạn để thi hài trong nhà quá lâu. Đồng thời việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp hạn chế tối đa những rắc rối gặp phải trong quá trình thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Trại hòm Martino – đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói đảm bảo chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong đó có dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm.


QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ BẢO QUẢN THI HÀI 

Dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm của trại hòm Martino được thực hiện với quy trình như sau:

Tang chủ thực hiện làm giấy chứng tử của chính quyền để xác nhận về cái chết của người trong nhà. và liên hệ với dịch vụ tang lễ. Sau đó liên hệ đến dịch vụ tổ chức tang lễ để yêu cầu được thực hiện dịch vụ. 

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công tác chuẩn bị để tổ chức tang lễ tốt nhất trong đó có dịch vụ bảo quản thi hài. 

Đội ngũ nhân viên tang lễ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa thi hài về nhà xác, thực hiện tắm rửa và làm sạch cơ thể. Sau đó sẽ thay đồ cũng như chuyển thi hài vào nhà lạnh để bảo quản. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng để hạn chế tình hài không bị mục rữa nhanh không còn được nguyên vẹn để tiến hành tang lễ. 

Nếu như khách hàng muốn tiến hành tang lễ trong khoảng 48 tiếng thì chúng tôi sẽ tiến hành bảo quản thi hài trong điều kiện thường. Nếu thời gian tang lễ dài thì sẽ tiến hành bảo quản trong nhiệt độ từ 2 độ C đến 4 độ C hoặc thấp hơn.

Đến thời gian tiến hành tang lễ, chúng tôi sẽ thực hiện tắm rửa thi hài một lần nữa với nước lá theo đúng phong tục truyền thống để thực hiện truy điệu. 

Dịch vụ bảo quản thi hài

Bảo quản thi hài người đã mất như thế nào cho đúng?


ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BẢO QUẢN THI HÀI 

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của Martino nhờ vào những ưu điểm sau đây:

Nhân viên thực hiện dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách chu đáo, cẩn thận nhất. 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện nghi lễ của gia chủ. 

Chúng tôi đảm bảo về không gian cất giữ thi hài tách biệt với những nơi đông người để đảm bảo an toàn. Bảo quản với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Xe vận chuyển thi hài được trang bị đầy đủ để giúp đưa đón thi hài đúng giờ. Khoang xe rộng rãi không làm ảnh hưởng đến thi hài.

Dịch vụ bảo quản thi hài

Dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm của trại hòm Martino

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo quản thi hài tại tphcm có thể truy cập vào địa chỉ traihommartino.com. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo có một tang lễ an toàn và trang trọng nhất. 

Tin liên quan

DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI HCM DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI HCM
Dịch vụ ướp đá khô giúp tang gia bảo quản được thi hài người mất lâu hơn để thực hiện nghi lễ theo đúng trình tự, thủ tục. Cùng tìm hiểu về dịch vụ...

DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL ƯỚP THI HÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL ƯỚP THI HÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Để bảo quản được thi hài trong thời gian lâu hơn trước khi chôn cất, bạn có thể sử dụng dịch vụ chích formol ướp thi hài. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM THI HÀI LÀ GÌ? DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM THI HÀI LÀ GÌ?
Bạn từng nghe đến dịch vụ trang điểm thi hài chưa? Đó là dịch vụ như thế nào và cần yêu cầu gì? Tìm hiểu nhanh trong bài viết ngay sau đây nhé.

GIÁ ƯỚP ĐÁ KHÔ CÓ ĐẮT KHÔNG? GIÁ ƯỚP ĐÁ KHÔ CÓ ĐẮT KHÔNG?
Giá ướp đá khô có đắt hay không? Mua ở đâu là chất lượng? không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cùng tham...

SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI MANG ĐẾN NHỮNG VIỆC GÌ? SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI MANG ĐẾN NHỮNG VIỆC GÌ?
Đá khô bảo quản thi hài là loại đá như nào? Công dụng của chúng ra sao? Mua đá khô ở đâu uy tín và chất lượng? Các bạn hãy theo dõi bài viết nhé!

DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ ƯỚP ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN THI HÀI TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Gia đình đang quan tâm đến dịch vụ ướp đá khô bảo quản thi hài? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của Trại hòm Martino nhé!

DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL TẠI TPHCM CỦA TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ CHÍCH FORMOL TẠI TPHCM CỦA TRẠI HÒM MARTINO
Dịch vụ chích formol tại TpHCM được khá nhiều người quan tâm khi có người nhà vừa mất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

TRẠI HÒM CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM TRẠI HÒM CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Trại hòm Martino có giá thành hợp lý là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về giá dịch vụ ngay sau đâ...

MARTINO TRẠI HÒM CÓ PHONG CÁCH PHỤC VỤ TRANG NGHIÊM - LỊCH SỰ MARTINO TRẠI HÒM CÓ PHONG CÁCH PHỤC VỤ TRANG NGHIÊM - LỊCH SỰ
Trại hòm Martino có phong cách trang nghiêm - lịch sự xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO
Trại hòm Martino uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng bỏ qua....

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI
Nếu như bạn đang tìm hiểu về bảng giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ trai thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây để biết thêm...

THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO
Gia đình đang tham khảo về giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ sao thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây! Chúng tôi sẽ tư vấn chi...

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM
Chia sẽ cách chọn quan tài sao cho phù hợp với mỗi hình thức mai táng. Giới thiệu Trại Hòm Martino-cung cấp giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài gỗ hương uy tín-chuyên...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino? Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino?
Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu đang dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ nó mang một tầm quan trọng vô cùng lớn lao như một chuyến đi sinh tử của...

Ở TPHCM NƠI NÀO CHO THUÊ XE TANG LỄ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT? Ở TPHCM NƠI NÀO CHO THUÊ XE TANG LỄ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT?
Nơi nào cung cấp các dịch vụ thuê xe tang lễ giá rẻ với chất lượng và dịch vụ uy tín? Đến với bài viết này cùng traihommartino.com để khám phá câu hỏi trên...

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TANG LỄ TẠI TPHCM CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TANG LỄ TẠI TPHCM
Bạn đang tìm kiếm nơi thuê xe tang lễ tại tphcm với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ ổn định. Đến với bài viết này cùng traihommartino.com sẽ giải...

HƯỚNG DẪN CÁCH TỤNG KINH PHẬT CHO NGƯỜI TẠI GIA HƯỚNG DẪN CÁCH TỤNG KINH PHẬT CHO NGƯỜI TẠI GIA
Tụng kinh phật cho người tại gia là một trong những biện pháp dưỡng tâm rất tốt. Hơn nữa những phật tử tại gia vẫn thường hay tụng kinh với mong muốn mang...

TANG LỄ DIỄM PHƯƠNG NGHẸN NGÀO GIỮA ĐIỂM NÓNG COVID 19 TANG LỄ DIỄM PHƯƠNG NGHẸN NGÀO GIỮA ĐIỂM NÓNG COVID 19
Diễn viên Mai Phương qua đời để lại bao xót thương cho người thân, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến. Tuy nhiên quá trình an táng của nữ diễn viên lại...

NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI? NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI?
Người công giáo làm gì khi người thân sắp qua đời? Nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ tang lễ công giáo tốt? Hãy cùng tìm hiểu.

NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG
Nhang khoanh Martino không đơn thuần chỉ là một vật dụng để thờ cúng mà còn giúp mang tài lộc vào nhà, xông nhà mới, xua tan căng thẳng, loại bỏ mùi hôi.

GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA? GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA?
Nhang hương Trầm - loại nhang thượng hạng trong các loại nhang. Vì thế việc lựa chọn nhang hương Trầm thế nào vô cùng quan trọng.

NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU? NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?
Nên mua nhang vòng trầm hương ở đâu để đảm bảo an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá thành vô cùng...

TRẠI HÒM MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon