Hotline

0944448822

24/04/2021 - 1:21 PMAdmin 203 Lượt xem

Những năm gần đây, dịch vụ mai táng đang là lựa chọn của nhiều gia đình có người thân quá cố. Quy luật “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” ở con người là điều không thể tránh khỏi, nhưng đã có Trại Hòm Martino - dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người. Hãy cùng traihommartino.com theo dõi bài viết sau đây nhé.


Ý NGHĨA CỦA ĐÁM TANG THEO ĐẠO TIN LÀNH 

 

Chắc hẳn rằng, với không ít người, việc chết đi có nghĩa là sang một thế giới khác và không còn tồn tại trên thế giới này nữa. Song, đối với những người theo đạo Tin lành thì trong họ luôn có một niềm tin khác. Họ cho rằng khi con người mất đi, thân xác sẽ biến mất nhưng linh hồn thì vẫn luôn còn mãi. 

Dịch vụ mai táng trọn gói đạo Tin Lành

Dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp

Những người đã khuất, linh hồn của họ sẽ được về với Chúa Trời và sẽ luôn dõi theo người thân còn sống của họ. Do đó, nhiều người theo đạo Tin lành luôn coi việc chết đi là một phước hạnh rất lớn bởi vì được về bên Chúa.

Do đó, lễ tang của người theo đạo Tin lành luôn được ưu tiên chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất có thể. Vì thế, các dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp ra đời, một trong số đó có Trại Hòm Martino.


NHỮNG NGHI THỨC ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG DỊCH VỤ MAI TÁNG ĐẠO TIN LÀNH

 

Đối với những gia đình theo đạo Tin lành, khi người thân của họ mất đi thì tang lễ luôn là nghi thức được chuẩn bị chu đáo, tận tâm nhất có thể. Nghi thức tang lễ của người theo đạo Tin lành cũng khác so với những người theo Đạo khác. 

Vì vậy, khi tổ chức nên một tang lễ cho người theo đạo Tin lành thì cần thực hiện không ít các nghi lễ, cụ thể như sau :

Lễ đọc kinh cầu nguyện người trong giai đoạn hấp hối

Theo quan niệm của người theo đạo Tin lành, tất cả những sự kiện quan trọng của đời người không thể nào thiếu đi việc đọc kinh cầu nguyện. Hơn nữa, việc đọc kinh cầu nguyện cho người sắp mất đi lại là một việc mang tầm ý nghĩa cực kỳ lớn lao. 

Đây chính là việc làm cầu chúc mọi bình an, yên lành cho chính người đang hấp hối. Đồng thời cũng chính là hình thức để nhằm mở đường, dẫn dắt người hấp hối tìm về với Chúa trời sau khi trút hơi thở cuối cùng.

Dịch vụ mai táng trọn gói đạo Tin Lành

Lễ đọc kinh cầu nguyện

Lễ ký thác

Ngay sau khi người thân đã mất, lễ ký thác lần đầu sẽ được thực hiện ngay trong quá trình thực hiện nghi lễ nhập quan. Ngay sau khi thực hiện nhập qua đã xong, những người thân trong gia đình bắt đầu tiến hành việc cầu nguyện cho người đã mất.

Dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp Martino luôn thực hiện một cách rất chu đáo, bởi với người theo đạo Tin lành, lễ ký thác là nghi thức rất quan trọng trong quá trình đưa người đã mất về với Chúa.

Lễ phát tang

Đây là nghi lễ không bắt buộc trong đám tang của người theo đạo Tin lành. Vì thế, nhiều gia đình đã không thực hiện nghi lễ này. Tuy vậy, nếu như gia đình thân chủ có mong muốn, dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp Martino sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ mai táng trọn gói đạo Tin Lành

Lễ phát tang trong tang lễ Tin lành

Nghi thức cầu nguyện

Nghi thức cầu nguyện là một trong những nghi thức có ý nghĩa rất quan trọng đối với người đã khuất hay với chính những thành viên còn lại trong gia đình. Nghi thức được thực hiện ít nhất 1 lần trong tang lễ.

Vậy nên, người thân luôn chú tâm tới nghi thức này để đảm bảo rằng người đã khuất được về dưới vòng tay chở che Đức Chúa, vứt bỏ mọi đau đớn ở trần tục cũng như những hình ảnh của họ sẽ còn tồn tại mãi trong tâm trí những người còn sống.


LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

 

Trại Hòm Martino không còn là cái tên xa lạ đối với người dân ở Sài Gòn. Đây được coi là một trong những dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp nằm trong top đầu chất lượng.

Vậy, những nguyên nhân nào khiến mọi người an tâm đặt niềm tin của mình nơi Trại Hòm Martino. Cùng điểm qua một số lý do dưới đây nhé:

Giá cả hợp lý, phù hợp

Có rất nhiều cơ sở mai táng đưa ra những giá rất rẻ để thu hút khách nhưng chất lượng lại thực sự tồi tệ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý.

Nhưng, khi đến với dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp Martino, mọi khâu chuẩn bị, nghi lễ sẽ được chuẩn bị một cách chu đáo. Trại Hòm Martino cam kết đưa ra một mức giá hợp lý cho dịch vụ tang lễ trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, kỹ lưỡng, hết lòng với nghề

Với Trại Hòm Martino, thái độ phục vụ luôn được đặt hàng đầu. Nhân viên của dịch vụ không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn được chỉ dạy về phong cách phục vụ lễ phép, tận tình đối với gia đình tang chủ.

Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản

Dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp Martino được đánh giá là dịch vụ lễ tang cao cấp, luôn hướng tới sự hoàn hảo nhằm giúp cho người đã khuất được ra đi một cách thanh thản nhất.

Dịch vụ mai táng trọn gói đạo Tin Lành

Dịch vụ mai táng trọn gói đạo Tin Lành

Với những lý do trên, có lẽ mọi người sẽ không còn phân vân và có thể an tâm đặt lòng tin nơi Trại Hòm Martino khi có người mất bởi những khâu chuẩn bị, nghi thức hay phong cách làm việc của nhân viên ở đây thực sự chuyên nghiệp.

Hy vọng, traihommartino.vn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp.

Tin liên quan

DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH TỐT NHẤT TẠI TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH TỐT NHẤT TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Dịch vụ tang lễ tin lành tốt nhất luôn là điều được khá nhiều người theo đạo tin lành quan tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé!

DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH TẠI TPHCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH TẠI TPHCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Tang lễ của đạo tin lành được diễn ra như thế nào? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ tin lành tại tphcm? Click ngay bài viết dưới đây để biết được...

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TANG LỄ HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TANG LỄ HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG
Trong tang lễ của đạo tin lành thì có những nghi thức cơ bản nào? Đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ hội thánh tin lành Việt Nam ở đâu uy tín? Click ngay bài viết...

NHỮNG THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH BẠN NÊN BIẾT NHỮNG THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH BẠN NÊN BIẾT
Đám tang đạo tin lành có ý nghĩa gì? Trong quá trình diễn ra đám tang đạo tin lành thì cần có những nghi thức gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tang lễ tin...

DỊCH VỤ MAI TÁNG CHO NGƯỜI TIN LÀNH CAO CẤP TẠI TPHCM DỊCH VỤ MAI TÁNG CHO NGƯỜI TIN LÀNH CAO CẤP TẠI TPHCM
Dịch vụ mai táng cho người tin lành hiện đang được tìm kiếm rất nhiều tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy đơn vị nào hiện đang cung cấp dịch vụ mai táng tin lành tốt...

DỊCH VỤ MAI TÁNG TIN LÀNH CHẤT LƯỢNG TẠI TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ MAI TÁNG TIN LÀNH CHẤT LƯỢNG TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Tìm đâu dịch vụ mai táng tin lành chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh? Theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đó nhé.

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH TPHCM - TIN LÀNH VÀ CÔNG GIÁO KHÁC NHAU THẾ NÀO? DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH TPHCM - TIN LÀNH VÀ CÔNG GIÁO KHÁC NHAU THẾ NÀO?
Giới thiệu Trại Hòm martino-dịch vụ mai táng trọn gói tin lành tphcm uy tín, chất lượng. Một số điểm giống và khác nhau để phân biệt đạo công giáo và tin l...

NHỮNG THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN THỦ ĐỨC NHỮNG THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN THỦ ĐỨC
Dịch vụ mai táng trọn gói tin lành quận Thủ Đức được khá nhiều gia đình quan tâm. Nếu muốn tìm hiểu thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN PHÚ NHUẬN THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN PHÚ NHUẬN
Dịch vụ mai táng trọn gói tin lành quận Phú Nhuận là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là người theo đạo tin lành tại Phú Nhuận.

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN BÌNH TÂN DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TIN LÀNH QUẬN BÌNH TÂN
Để tang lễ đạo Tin lành diễn ra đúng với những nghi thức trong đạo. Hãy chọn dịch vụ mai táng trọn gói Tin lành Quận Bình Tân của Trại hòm Martino

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

TRẠI HÒM CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM TRẠI HÒM CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Trại hòm Martino có giá thành hợp lý là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về giá dịch vụ ngay sau đâ...

MARTINO TRẠI HÒM CÓ PHONG CÁCH PHỤC VỤ TRANG NGHIÊM - LỊCH SỰ MARTINO TRẠI HÒM CÓ PHONG CÁCH PHỤC VỤ TRANG NGHIÊM - LỊCH SỰ
Trại hòm Martino có phong cách trang nghiêm - lịch sự xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO TRẠI HÒM UY TÍN NHẤT HCM - TRẠI HÒM MARTINO
Trại hòm Martino uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng bỏ qua....

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ TRAI
Nếu như bạn đang tìm hiểu về bảng giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ trai thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây để biết thêm...

THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO THAM KHẢO GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI HÒM NHẤT GỖ SAO
Gia đình đang tham khảo về giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài hòm nhất gỗ sao thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây! Chúng tôi sẽ tư vấn chi...

GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI QUAN TÀI GỖ HƯƠNG TẠI TPHCM
Chia sẽ cách chọn quan tài sao cho phù hợp với mỗi hình thức mai táng. Giới thiệu Trại Hòm Martino-cung cấp giá dịch vụ an táng trọn gói quan tài gỗ hương uy tín-chuyên...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino? Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Martino?
Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu đang dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ nó mang một tầm quan trọng vô cùng lớn lao như một chuyến đi sinh tử của...

Ở TPHCM NƠI NÀO CHO THUÊ XE TANG LỄ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT? Ở TPHCM NƠI NÀO CHO THUÊ XE TANG LỄ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT?
Nơi nào cung cấp các dịch vụ thuê xe tang lễ giá rẻ với chất lượng và dịch vụ uy tín? Đến với bài viết này cùng traihommartino.com để khám phá câu hỏi trên...

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TANG LỄ TẠI TPHCM CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TANG LỄ TẠI TPHCM
Bạn đang tìm kiếm nơi thuê xe tang lễ tại tphcm với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ ổn định. Đến với bài viết này cùng traihommartino.com sẽ giải...

HƯỚNG DẪN CÁCH TỤNG KINH PHẬT CHO NGƯỜI TẠI GIA HƯỚNG DẪN CÁCH TỤNG KINH PHẬT CHO NGƯỜI TẠI GIA
Tụng kinh phật cho người tại gia là một trong những biện pháp dưỡng tâm rất tốt. Hơn nữa những phật tử tại gia vẫn thường hay tụng kinh với mong muốn mang...

TANG LỄ DIỄM PHƯƠNG NGHẸN NGÀO GIỮA ĐIỂM NÓNG COVID 19 TANG LỄ DIỄM PHƯƠNG NGHẸN NGÀO GIỮA ĐIỂM NÓNG COVID 19
Diễn viên Mai Phương qua đời để lại bao xót thương cho người thân, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến. Tuy nhiên quá trình an táng của nữ diễn viên lại...

NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI? NGƯỜI CÔNG GIÁO LÀM GÌ KHI NGƯỜI THÂN SẮP QUA ĐỜI?
Người công giáo làm gì khi người thân sắp qua đời? Nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ tang lễ công giáo tốt? Hãy cùng tìm hiểu.

NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG NHANG KHOANH MARTINO - HƠN CẢ MỘT NÉN HƯƠNG THỜ CÚNG
Nhang khoanh Martino không đơn thuần chỉ là một vật dụng để thờ cúng mà còn giúp mang tài lộc vào nhà, xông nhà mới, xua tan căng thẳng, loại bỏ mùi hôi.

GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA? GÓC HỎI: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHANG HƯƠNG TRẦM CHƯA?
Nhang hương Trầm - loại nhang thượng hạng trong các loại nhang. Vì thế việc lựa chọn nhang hương Trầm thế nào vô cùng quan trọng.

NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU? NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? NÊN MUA NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?
Nên mua nhang vòng trầm hương ở đâu để đảm bảo an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá thành vô cùng...

TRẠI HÒM MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon